Các đồng chí Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà một số đảng viên cao tuổi đảng nhân kỷ niệm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 16:50:30 31/08/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Hoằng Hóa (1/9/1930-1/9/2021), Các đồng chí Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà một số đồng chí đảng viên cao tuổi đảng trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà những đảng viên cao tuổi đảng còn sống và dâng hương các đảng viên cao tuổi đảng đã mất, gồm: đồng chí Lê Hành (xã Hoằng Lộc) - đảng viên 75 năm tuổi đảng đã mất; đồng chí Mai Hồng Chinh (xã Hoằng Đạo) - đảng viên 75 năm tuổi đảng; đồng chí Nguyễn Ấn Phúc (xã Hoằng Lộc) 70 năm tuổi đảng; đồng chí Đỗ Viết Xuyên (xã Hoằng Phong)- đảng viên 70 năm tuổi đảng; đảng viên Nguyễn Thị Hân (xã Hoằng Đông) -  đảng viên 70 năm tuổi đảng đã mất; đảng viên Lê Đình Tiếu (xã Hoằng Quý ) -  đảng viên 65 năm tuổi đảng và đảng viên Nguyễn Điền (xã Hoằng Cát) - đảng viên 65 năm tuổi đảng.
c69245aac31c172e21ead75d2d8de260.jpg
4343bac580020e69cadfce86a8379b2f.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Thu trò chuyện với các Đảng viên cao tuổi đảng
1. Đoàn đến thăm gia đình của đảng viên quá cố Nguyễn Thị Hân thôn Đông Tân xã Hoằng Đông.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm gia đình của đảng viên quá cố Nguyễn Thị Hân thôn Đông Tân xã Hoằng Đông
2. Thăm và tặng quà đảng viên Đỗ Viết Xuyên thôn Đình Long xã Hoằng Phong.jpg
....Thăm và tặng quà đảng viên Đỗ Viết Xuyên thôn Đình Long xã Hoằng Phong
3,.jpg

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - PBT, Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình đảng viên Nguyễn Điền (xã Hoằng Cát) - đảng viên 65 năm tuổi đảng.jpg
Đồng chí PBT - CT
 UBND huyện Lê Sỹ Nghiêm tặng quà và ân cần thăm hỏi đảng viên cao tuổi đảng
Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm - PBT, Chủ tịch UBND huyện thăm gia đình cụ đảng viên Lê Đình Tiếu (xã Hoằng Quý ) -  đảng viên 65 năm tuổi đảng.jpg
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình đảng viên cao tuổi đảng, tri ân những đóng góp của các đồng chí trong các phong trào phát triển của địa phương, mong các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng và gia đình các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động của địa phương và đóng góp cho sự phát triển chung của huyện nhà./.
Nhóm PV Trung tâm VHTTTT&DL