Trao 70 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 16:47:12 29/01/2021 (GMT+7)

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, những ngày vừa qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm như Sở Điện lực Thanh Hoá, Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Nam Hà Nội, Công ty TNHH Mai Hương đã trao 70 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trị giá 53 triệu đồng.

c3ba6c2882a172ff2bb0.jpg
Hoạt động tặng quà trên thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, qua đó giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ấm áp hơn trong những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.
Thanh Hằng – Trung tâm VHTT – TT&DL huyện
Hôm nay: