Tin Văn hóa & Thể thao

Nơi lưu giữ những ký ức hào hùng

(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay Nhà truyền thống huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn những hình ảnh về ký ức lịch sử hào hùng trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của người dân nơi đây.

Huyện đoàn Hoằng Hoá – ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Xuân phối hợp cùng Công ty xi măng Long Sơn trao nhà “khăn quàng đỏ” cho gia đình học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Chiều ngày 15/6/2021, Huyện đoàn Hoằng Hoá - ĐTN xã Hoằng Xuân đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hoá và đơn vị tài trợ là Công ty xi măng Long Sơn tổ chức lễ khánh thành nhà “khăn quàng đỏ” cho gia đình học sinh đặc biệt khó khăn tại thôn Tân Khánh xã Hoằng Xuân.

Tuổi trẻ huyện Hoằng Hóa với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi xây dựng quê hương

“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” – là phương châm xuyên suốt trong mọi hoạt động, mọi phong trào của các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện, các phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Hoằng Hóa đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung đa dạng, hình thức phong phú, mang đậm dấu ấn thanh niên, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham gia, thực hiện.

Xuân về ấm áp trong những ngôi nhà mái ấm công đoàn

Mùa xuân năm nay càng ấm áp, hạnh phúc hơn đối với những công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hoằng Hoá khi những “Mái ấm công đoàn” được hoàn thành thắm đượm nghĩa tình của công đoàn, đồng nghiệp. Đó thật sự là mái ấm, nơi những người lao động có hoàn cảnh khó khăn được an cư để lạc nghiệp.

Trao 70 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, những ngày vừa qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm như Sở Điện lực Thanh Hoá, Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Nam Hà Nội, Công ty TNHH Mai Hương đã trao 70 suất quà cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trị giá 53 triệu đồng.

Hoằng Hóa: Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019 thành công tốt đẹp

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929-28/7/2019), 74 năm ngày Hoằng Hoá khởi nghĩa giành chính quyền (24/7/1945-24/7/2019); sáng ngày 28.07.2019, LĐLĐ phối hợp với Trung tâm văn hóa-TDTT huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc giải Cầu Lông- Bóng bàn-Tennis các tay vợt xuất sắc mở rộng năm 2019.