An ninh - Quốc phòng

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ MỨC XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH MỚI ÁP DỤNG ĐỐI VỚI 13 HÀNH VI VI PHẠM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng và phòng, chống dịch COVID-19.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19. Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS)huyện Hoằng Hóa luôn quán triệt, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh, hướng dẫn của trên về nhiệm vụ quân sự quốc phòng – địa phương và công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đơn vị vừa chủ động phối hợp các lực lượng chức năng và cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch trên trên địa bàn huyện; đồng thời, duy trì nghiêm kế hoạch, chương trình huấn luyện, chế độ trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ).

Công an huyện Hoằng Hóa vận động nhân dân tự giác giao nộp gần gần 12,61 kg pháo các loại, 6 khẩu súng tự chế, 40 viên đạn, 27 súng nhựa đồ chơi nguy hiểm, 4kg thuốc nổ và nhiều hung khí.

Thời gian qua, Công an huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với các cấp, các ngành trên địa bàn toàn huyện làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, đồng thời tự giác giao nộp gần 12,61 kg pháo các loại, 6 khẩu súng tự chế, 40 viên đạn, 27 súng nhựa đồ chơi nguy hiểm, 4kg thuốc nổ và nhiều hung khí, công cụ hỗ trợ khác cho lực lượng công an.